Tôi Thân Yêu

Xem phim

Tôi Thân Yêu - 45/45 tập

To Dear Myself (2020)

Thông tin phim Tôi Thân Yêu - To Dear Myself (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Tôi Thân Yêu – To Dear Myself (2020) là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của “ngọc nữ” màn ảnh Lưu Thi Thi sau hơn ba năm vắng bóng kể từ sau thành công của bộ phim Túy Linh Lung. Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long – nam thần “bạo hồng” nhờ vai diễn thầy giáo Thẩm Ngụy trong Trấn Hồn. Sau những khoảnh khắc hậu trường ấn tượng, trailer chính thức của Tôi Thân Yêu cũng đã được tung ra khiến các mọt phim càng thêm phần nóng lòng chờ ngày lên sóng.

Tôi Thân Yêu​​​​​​​

Với bối cảnh thành thị nhộn nhịp, Tôi Thân Yêu kể về câu chuyện cuộc đời, hôn nhân, sự nghiệp của ba cô gái trẻ là bạn thân của nhau. Bộ phim được cho là khá giống với Hoan Lạc Tụng khi các nhân vật nữ sẽ có nhiều đất diễn hơn còn nhân vật nam chỉ là phụ. Và ngay từ những khoảnh khắc ba cặp đôi xuất hiện trong đoạn trailer, người xem có thể dễ dàng đoán được vô vàn thước phim đẫm nước mắt với nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm, công việc khiến những người trẻ tuổi gần như bế tắc trước cuộc đời đầy bon chen. Với bối cảnh thành thị nhộn nhịp, phim kể về câu chuyện cuộc đời, hôn nhân, sự nghiệp của ba cô gái trẻ là bạn thân của nhau. Bộ phim được cho là khá giống với Hoan Lạc Tụng khi các nhân vật nữ sẽ có nhiều đất diễn hơn còn nhân vật nam chỉ là phụ. Và ngay từ những khoảnh khắc ba cặp đôi xuất hiện trong đoạn trailer, người xem có thể dễ dàng đoán được vô vàn thước phim đẫm nước mắt với nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm, công việc khiến những người trẻ tuổi gần như bế tắc trước cuộc đời đầy bon chen.

Xem phim Tôi Thân Yêu - To Dear Myself (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Tôi Thân Yêu - To Dear Myself tvb, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself youtube, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself fpt, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself vtv16, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself dongphim, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself fshare, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself phimbathu, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself bilutv, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself vuviphim, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself phim14, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself phimmoi, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself tvhay, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself xemphimso, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself xemvtv, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself hdonline, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself bomtan, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself phimmedia, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself kites, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself kenh88, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself phim88, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself hdvietnam, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself zingtv, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself vietsub, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself phụ đề, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself thuyết minh, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself lồng tiếng, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself trọn bộ, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Tôi Thân Yêu - To Dear Myself tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: 45 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->