Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi

Xem phim

Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - 8/14 tập

KinnPorsche The Series (2022)

Thông tin phim Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series (2022) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi VietSub, KinnPorsche The Series (2021)

Con trai thứ hai của Mafia, Kinn Anakinn, bị kẻ thù tấn công khiến anh phải chạy trốn khỏi chúng cho đến khi gặp Porsche Pitchaya – một sinh viên trẻ được thuê làm bồi bàn bán thời gian tại một cơ sở giải trí. Porsche đã nhìn thấy khung cảnh đó trong khu giải trí nhưng không chú ý đến nó. Nhưng sau đó… Kinn đã đưa ra một lời đề nghị. Nếu Porsche có thể cứu anh ta khỏi kẻ thù của mình, anh ta sẽ trả mộtsố tiền nhất định để đổi lại. Porsche, người có trình độ võ thuật tốt nhất và là nhà vô địch judo quốc gia, quyết định tham gia và giúp Kinn trốn thoát.

Nhờ kỹ năng chiến đấu nổi bật của mình, Kinn muốn thuê Porsche làm vệ sĩ riêng cho mình. Porsche đã phản đối và từ chối Kinn, người sẽ làm bất cứ điều gì để có được thứ anh ta muốn. Sau khi bị khủng bố bởi kẻ thù của Kinn và Kinn, anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đồng ý. Porsche không muốn trở thành một phần của thế giới nguy hiểm này vì anh sợ rằng người duy nhất anh yêu, anh trai Porché Pitchaya, sẽ bị thương. Porsche chấp nhận những thỏa thuận vô lý của Kinns và chuyển đến sống với anh ta. Vẫn còn một bí ẩn mà Porsche phải đối mặt với một số sự kiện rất bất ngờ. Hơn nữa, sự thân thiết với Kinn tạo ra một cảm giác sóng gió trong trái tim họ bắt đầu rung động và trở thành tình yêu. Con đường đó sẽ không dễ dàng vì có rất nhiều vấn đề và nhiều chướng ngại vật sẽ đến để thử thách tình yêu của họ – anh ấy phải đứng lên để chịu đựng tất cả những vấn đề mà anh ấy phải đối mặt.

Xem phim Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series (2022) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series tvb, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series youtube, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series fpt, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series vtv16, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series dongphim, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series fshare, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series phimbathu, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series bilutv, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series vuviphim, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series phim14, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series phimmoi, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series tvhay, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series xemphimso, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series xemvtv, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series hdonline, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series bomtan, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series phimmedia, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series kites, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series kenh88, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series phim88, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series hdvietnam, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series zingtv, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series vietsub, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series phụ đề, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series thuyết minh, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series lồng tiếng, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series trọn bộ, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi - KinnPorsche The Series tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Quốc gia:

Thời lượng: 60 phút/tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2022

IMDb:8.8

-->