Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Xem phim

Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - 32/32 tập

The Oath Of Love (2022)

Thông tin phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love (2022) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Dư Sinh Xin Chỉ giáo Nhiều Hơn/ Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn | The Oath Of Love (2020)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bách Lâm Thạch Tượng xoay vòng vèo câu chuyện của cô sinh viên năm trang bị 4 nhạc viện là Lâm Chi Hiệu. Chi Hiệu là một nghệ sĩ cello trẻ mới chớm nở, con đường sự nghiệp đang thênh thang chào đón phía trước lúc cô chuẩn bị rẻ nghiệp và sẽ với 1 công tác đầy hứa hẹn hẹn đã được định sẵn. Nhưng cuộc sống vốn ko luôn trót lọt khi ba cô phát hiện mắc ung bứu và cô cần từ bỏ mơ ước để chăm chút ba. Không những thế hiện thực phũ phàng còn cho cô 1 loại tát mạnh khi mối tình đẹp đẽ cũng rời bỏ cô mà đi. Cô gái có trái tim thương tổn triệt để đấy đã gặp gỡ chưng sĩ Cố Ngụy, là bác bỏ sĩ chủ trị của ba cô. Liệu hai con người tài năng ấy với đồng cảm với nhau, phát sinh tình cảm và chữa lành vết thương cho nhau hay không?
Dương Tử là một diễn viên trẻ sở hữu bề ngoài ngọt ngào cùng mang khả năng diễn xuất rộng rãi đã tạo được vinh quang đãng sau thành công của các tác phẩm trước như Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật …. Lần hóa thân vào vai nghệ sĩ Cello Lâm Chi Hiệu chắc chắn cũng sẽ không gây cạnh tranh gì cho cô mà còn nhận được sự đợi mong của nhiều khán giả.
Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) là một cô gái sôi nổi, vui vẻ bởi cô là 1 nghệ sĩ cello trẻ tài năng, có sự nghiệp rộng mở đang chào đón cộng mang tình yêu ngọt ngào thời sinh viên. Chỉ trong chớp mắt, thế giới của cô nghệ sĩ ngập tràn nhựa sống đó bỗng như sụp đổ khi ba cô mắc bệnh còn ái tình ngọt ngào kia cũng rời bỏ cô. Dương Tử đã diễn tả cực kỳ hoàn hảo lúc chuyển trạng thái của nhân vật để khắc họa rõ nét sự đớn đau của trưởng thành. Đó là lí do tại sao mà cô được nhiều khán nhái yêu mến và đón nhận.
Bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến thủ vai) trong dòng áo blouse trắng là một anh chàng đẹp trai nhưng lạnh lùng. Anh với đôi bàn tay tài tình mang thể cứu sống phổ biến bệnh nhân, là 1 người cực kỳ nghiêm chỉnh và nhiệt tình sở hữu bệnh nhân. Một trong các bệnh nhân chính là ba của Lâm Chi Hiệu. Và cũng từ đây mối lương duyên của hai người bắt đầu giúp họ với cơ hội sắp gũi, thấu hiểu và chữa lành vết thương của nhau.
Xem phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love (2022) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love tvb, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love youtube, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love fpt, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love vtv16, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love dongphim, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love fshare, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love phimbathu, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love bilutv, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love vuviphim, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love phim14, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love phimmoi, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love tvhay, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love xemphimso, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love xemvtv, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love hdonline, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love bomtan, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love phimmedia, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love kites, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love kenh88, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love phim88, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love hdvietnam, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love zingtv, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love vietsub, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love phụ đề, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love thuyết minh, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love lồng tiếng, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love trọn bộ, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath Of Love tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Quốc gia:

Thời lượng: 45 phút/tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2022

IMDb:8.8

-->