Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn

Xem phim

Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - 1/36 tập

To Our Ten Years (2021)

Thông tin phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn VietSub, To Our Ten Years (2020)

Review nội dung phim

Bốn gia tộc họ Ôn, Ngôn, Lục, Tân là bốn tập đoàn to của thành phố. Bốn người thừa kế là Ôn Tư Hoàn, Ngôn Hy, Lục Lưu và Tân Đạt Dĩ là bạn thân cộng nhau lớn lên từ nhỏ. Con gái út nhà họ Ôn, Ôn Hoành vì sức khoẻ yếu ớt buộc phải từ bé đã được gửi nuôi ở 1 trấn nhỏ, mười năm sau được đưa trở lại, Ngôn Hy đã yêu cô từ chiếc nhìn đầu tiên.

Những con người trẻ tuổi cộng nhau trải qua cuộc sống thanh xuân vườn trường, sau lúc thấp nghiệp thì khởi đầu lập nghiệp. Ngôn Hy và Ôn Hoành lựa mua công việc mà mình ham mêngoại hình thời trang, nhờ vào sự nỗ lực đã với được sự ủng hộ của gia đình.

Ôn Tư Hoàn và Tân Đạt Dĩ chọn tiếp tục kế thừa tập đoàn của gia đình. Lục Lưu bước chân vào thương trường sớm hơn phải đã viện trợ rất rộng rãi cho hai người.

Khi bắt buộc đối mặt sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, giữa các người bạn đã xảy ra mâu thuẫn, tình bạn rạn nứt. Nhưng nhờ sự cố gắng của mọi người họ khiến lành sở hữu nhau, nhận ra ý nghĩa của sự cạnh tranh, cùng nhau tiến bộ. Từ bạn hữu thời niên thiếu đến đối thủ trên thương trường, những người trẻ dần trưởng thành, biết quý trọng tình thân, tình bạn. Còn Ôn Hoành và Ngôn Hy trả qua những trắc trở cuối cùng mang được mối tình mỹ mãn, trở nên 1 giai thoại.

Dàn diễn viên đẹp

Dương Hật Tử

Là nữ diễn viên thuộc thế hệ 2K đầu tiên của nhà Hoan Thụy. Cô sinh ngày 18/3/2000 tại Khải Lý, Quý Châu, Trung Quốc. Được biết đến nhờ tham gia chương trình Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên (mùa 2018) và sau đó thì được Hoan Thụy lăng xê dưới tư cách là một diễn viên qua các vai diễn như Tiểu Ngân Hoa trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Lưu Di trong Mộng Tỉnh Trường An…

Tôn Trạch Nguyên

Nam diễn viên sinh ngày 18/11/1996, được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên. Một số bộ phim mà Trạch Nguyên từng tham gia có: Ước Hẹn Bay Cao, Câu Chuyện Thần Thoại Trong Vòng Tay Bạn Bè, Không Thể Ôm Lấy Em, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm, Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào.

Xem phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years tvb, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years youtube, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years fpt, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years vtv16, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years dongphim, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years fshare, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years phimbathu, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years bilutv, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years vuviphim, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years phim14, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years phimmoi, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years tvhay, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years xemphimso, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years xemvtv, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years hdonline, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years bomtan, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years phimmedia, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years kites, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years kenh88, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years phim88, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years hdvietnam, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years zingtv, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years vietsub, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years phụ đề, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years thuyết minh, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years lồng tiếng, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years trọn bộ, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn - To Our Ten Years tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 36 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.0

-->