Bách Linh Đàm

Xem phim

Bách Linh Đàm - 32/32 tập

Bai Ling Tan (2021)

Thông tin phim Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Bách Linh Đàm Vietsub, Bai Ling Tan (2021)

Phim kể về câu chuyện của vua quỷ và công chúa xui xẻo khi họ đan xen những ký ức về quá khứ trong một bộ sưu tập sách. Với một nhiệm vụ phải hoàn thành, họ trải qua tình yêu và nỗi buồn của nhiều linh hồn và quái vật khác nhau.

Chun Yao từng là một người bất tử được giao nhiệm vụ canh gác lũ quái vật ở Wangchuan. Anh ta bị trục xuất khỏi thiên đường vì phạm sai lầm và trở thành vua của tất cả quái vật trong hồ Hundred Spirits. Khi công chúa Han Sheng của Vương quốc Bailu xuống hồ, cô phát hiện ra rằng mình đang mang theo một cuốn sách mà chỉ có quái vật mới sở hữu.

Chun Yao kiêu ngạo không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa cô vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm bí ẩn đằng sau những cuốn sách dẫn họ khám phá ra nhiều câu chuyện: Nhà sư đạo giáo Bu Fan gặp Bai Shan, một kẻ cám dỗ đã đánh cắp tuổi thọ của phụ nữ để kéo dài tuổi thọ của cô. đời chồng. Kong Qi, người âm thầm bảo vệ người mình yêu và thần chiến tranh Xiao Shan phải đối mặt với thử thách trong tình yêu và nhận ra tầm quan trọng của việc trân trọng người trước mặt.

Shen Ci là một nàng tiên cá đem lòng yêu Xie Changye, một con tin của Vương quốc Beilu. Cô tự nguyện chịu đựng nỗi đau khi cắt bỏ chiếc đuôi của mình để trở thành phụ tá của anh ta, nhưng họ lại bị cuốn vào những cuộc tranh giành quyền lực xung quanh mình. Wu Gen, người được hình thành từ nước Guanyin, được gửi đến để nuôi dạy Si Tong. Sau khi Si Tong lớn lên, Wu Gen phải tiêu diệt anh ta cùng với chướng khí ma quỷ của Sprite Abyss nhưng bắt đầu hình thành một mối liên kết chặt chẽ với Si Tong như cha và thầy của anh ta.

Xem phim Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan tvb, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan youtube, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan fpt, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan vtv16, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan dongphim, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan fshare, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan phimbathu, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan bilutv, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan vuviphim, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan phim14, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan phimmoi, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan tvhay, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan xemphimso, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan xemvtv, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan hdonline, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan bomtan, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan phimmedia, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan kites, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan kenh88, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan phim88, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan hdvietnam, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan zingtv, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan vietsub, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan phụ đề, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan thuyết minh, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan lồng tiếng, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan trọn bộ, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Cổ Trang,

Diễn viên: , , ,

Quốc gia:

Thời lượng: 35 phút/tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.0

-->